Chi tiết sản phẩm

THƯỚC THÉP CẤM ĐẤT 30 MÉT CÀ 50 MÉT BAIHU

Mã sản phẩm : 45030
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Thước được thiết kế với phần đầu có hình mũi tên tất cả bộ phận trên thước đều làm bằng chất liệu thép không gỉ,sáng bóng như inox lấy dấu tâm trên mặt đường nhựa hoặc bê tông. Lá thước làm bằng thép được in số to và rõ. Đầu thước có khóa móc giúp giữ đầu thước cố định. Trục cuộn thước chống rối và gãy thước. Khi cần thu thước vào trong hộp, ta chỉ cần mở tay quay và và xếp gọn tay quay khi sử dụng xong. - Thước cuộn thép 30m/50m với dây thước được làm bằng chất liệu thép dẻo cao cấp, chịu nhiệt và chống ăn mòn cao, không gỉ sét, cho bạn thời gian sử dụng lâu dài. -chất liệu thép cao cấp đảm bảo độ bền bỉ khi có va chạm mạnh, mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối trong mọi thao tác. - Sản phẩm được tăng cường 4 răng cưa nhỏ giúp việc quay trục giảm xóc và trở nên nhẹ nhàng hơn. Dây thước được thép nên chống thấm nước, giúp bạn yên tâm sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau. - Thiết kế tay cầm và tay quay giúp bạn dễ dàng cầm nắm và thao tác khi sử dụng. Chiều dài dây thước lên đến 30m/50m với thiết kế cuộn tròn gọn gàng không làm rối thước, bạn có thể dễ dàng mang theo để đo đạc trong các công trình xây dựng hoặc sử dụng trong gia đình.
✅ Hiện nay chúng tôi có hơn +1000 sản phẩm chuyên dụng phân phối trên toàn quốc từ Nam ra Bắc với đa kênh bán hàng như cửa hàng truyền thống, cửa hàng chuyên dụng cụ, trang thương mại điện tử khác.

https://shopee.vn/search?keyword=donghekimphuong

https://www.facebook.com/Baihu.com.vn

Thước được thiết kế với phần đầu có hình mũi tên tất cả bộ phận trên thước đều làm bằng chất liệu thép không gỉ,sáng bóng như inox lấy dấu tâm trên mặt đường nhựa hoặc bê tông. Lá thước làm bằng thép được in số to và rõ. Đầu thước có khóa móc giúp giữ đầu thước cố định. Trục cuộn thước chống rối và gãy thước. Khi cần thu thước vào trong hộp, ta chỉ cần mở tay quay và và xếp gọn tay quay khi sử dụng xong. - Thước cuộn thép 30m/50m với dây thước được làm bằng chất liệu thép dẻo cao cấp, chịu nhiệt và chống ăn mòn cao, không gỉ sét, cho bạn thời gian sử dụng lâu dài. -chất liệu thép cao cấp đảm bảo độ bền bỉ khi có va chạm mạnh, mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối trong mọi thao tác. - Sản phẩm được tăng cường 4 răng cưa nhỏ giúp việc quay trục giảm xóc và trở nên nhẹ nhàng hơn. Dây thước được thép nên chống thấm nước, giúp bạn yên tâm sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau. - Thiết kế tay cầm và tay quay giúp bạn dễ dàng cầm nắm và thao tác khi sử dụng. Chiều dài dây thước lên đến 30m/50m với thiết kế cuộn tròn gọn gàng không làm rối thước, bạn có thể dễ dàng mang theo để đo đạc trong các công trình xây dựng hoặc sử dụng trong gia đình.

Sản phẩm khác
Mã: MÃ SỐ 053013
Giá: Liên hệ
Mã: 50201
Giá: Liên hệ
Mã: 051008
Giá: Liên hệ
Hỗ trợ trực tuyến
Zalo:0911110208